MỘT BƯỚC CHÂN – NGÀN TIỆN ÍCH

 

Khu Hoàng Thành Thăng Long

Khu trung tâm thương mại hiện đại là địa điểm mua sắm và giải trí lý tưởng, đặc biệt vào mỗi dịp cuối tuần – là nơi Quý khách và gia đình được thỏa sức lựa chọn sản phẩm từ những thương hiệu hàng đầu, thưởng thức những món ăn tuyệt hảo từ các đều bếp tài hoa hay thư giãn với những nhiều trò chơi giải trí.

 


AN NINH 4 LỚP

Dự kiến hệ thống an ninh 4 lớp sẽ đảm bảo không gian riêng tư, an toàn tuyệt đối cho Quý cư dân. Ngoài các lớp an ninh vòng ngoài với các chốt bảo vệ nghiêm ngặt, hệ thống camera giám sát 24/7 và chó nghiệp vụ chuyên nghiệp, tại từng ngôi nhà được trang bị nút báo động…

 

 

 

CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ

Công viên giải trí tại Asia Park mang đến hàng loạt trò chơi độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Các trò chơi thường được nhắc đến như tàu lượn siêu tốc, tàu điện trên cao, tháp rơi tự do, máng trượt tốc độ cao… chắc chắn sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

HỒ ĐIỀU HÒA

Ưu điểm nổi bật của FLC Asia Park  là hồ điều hòa trung tâm tự nhiên có diện tích gần 2  ha nằm trong dự án. Hồ nước trung tâm này không chỉ là  khu vực tích phong thuỷ còn là nơi dạo chơi, thư giãn của dân cư trong khu đô thị, mà còn là điểm nhấn không gian, giúp điều hòa khí hậu, mang đến sự tươi mát cho những ngày hè nóng bức, giảm đi sự ngột ngạt thường có của những khu đô thị hiện đại.

093.775.9191