Mở bán chung cư vincity gia lâm làm nên những bất ngờ trong thị trường bất động sản?

25/02/2019

Vincity Gia Lâm đã tạo nên tiếng vang cực lớn cho thị trường bất động sản khu vực phía đông hà nội. với tầm nhìn chiến lược từ chủ đầu tư Vingroup mang tới cho khách hàng với thu nhập chỉ khoảng 20tr/tháng có thể sở hữu căn hộ không hề khó khăn.

 

Phối Cảnh Vinhomes OCean Park

Phối Cảnh Vinhomes OCean Park

Tổng quan góc nhìn về tổng thế dự án vincity gia lâm với 67 tòa chung cư biệt thự liên kề 2400 lô trên quy mô diện tích 420ha .

Vị trí  Vincity Gia Lâm nằm tại khu vực quan trọng

Vị trí chiến lược để phát triển trở thành Đô thị hạt nhân. Đó phải là những khu vực tiềm năng, có kết nối giao thông thuận lợi ở hiện tại và được quy hoạch đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng trong tương lai.

VinCity Ocean Park nằm tại giao điểm vàng của trung tâm khu vực Gia Lâm, kết nối rất gần với trung tâm Thủ đô Hà Nội. Theo quy hoạch trong tương lai, khu vực này sẽ tiếp tục được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng để trở thành điểm sáng mới của Thủ đô.

Chúng ta nhắc tới những lý do tại sao Không Nên Mua Vincity Gia Lâm

Ai cũng mong muốn một căn nhà đẹp, sang trọng, tầm nhìn đẹp, nội thất hiện đại và giao thông thuận tiện,… Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng mình có trong tay bao nhiêu tiền sẽ tương ứng với một ngôi nhà như thế nào.

Các dự án Vincity Đang triển khai :
Vinhomes Cổ Loa 

Bạn có trong tay 500 triệu nhưng chung cư lại có giá đến 1 tỉ. Do yêu thích căn nhà, bạn chấp nhận vay mượn từ người thân, bạn bè, ngân hàng để mua căn hộ này ? Tránh điều này. Đừng hành động theo cảm tính để rồi bạn sẽ ngập ngụa trong nợ nần, cuộc sống khó khăn, bí bách hơn. Thậm chí có trường hợp phải bán nhà vừa mua để trả nợ.

Thứ  2 Không tính đến chi phí phát sinh

Chi phí mua một ngôi nhà không đơn giản chỉ là tiền mua nhà, phí vận chuyển đồ đạc mà còn rất nhiều chi phí phát sinh khác như sửa chữa, bảo dưỡng, nội thất,…

Bạn mua được căn nhà giá rẻ. Nhưng nếu không tính toán kĩ thì “rẻ lại hóa ra đắt”, bởi nếu căn hộ quá xa nơi làm việc, xa trường học… thì sẽ tốn thêm chi phí đi lại, bất tiện trong sinh hoạt.

 Thứ  3 Mua nhà theo cảm tính

Một bộ phận không nhỏ mua chung cư theo các lời quảng cáo, xu hướng đam đông hay sở thích nhất thời mà không khảo sát thực tế căn hộ.

Hãy tìm hiểu kĩ về thông tin dự án như vị trí Vincity Gia Lâm, quy hoạch tổng thể, hệ thống tiện ích, an ninh, chất lượng môi trường sống…

Thứ 4 Kiểm tra ngôi nhà kĩ lưỡng

Sai lầm này rất thường gặp đối với người mua nhà lần đầu. Ngôi nhà trông có vẻ rất đẹp bên ngoài nhưng bên trong chưa chắc. Hãy thuê một người có chuyên môn kiểm tra loại ngôi nhà. Họ sẽ phát hiện được các sự cố không nhìn thấy như vết rạn nứt nhỏ, sự cố d dường dây điện, ống nước.

Thứ 5 Đọc kĩ hợp đồng mua bán Vincity Gia Lâm

Nhiều người không đọc kĩ hợp đồng mua bán nên tưởng rằng mình sẽ sở hữu toàn bộ nội thất ngôi nhà. Hãy đọc kĩ hợp đồng để biết được diện tích phần sở hữu chung, diện tích thuộc quyền sở hữu riêng, những món đồ đạc, nội thất mà bạn có quyền sở hữu.

Thứ 6 Không xem trọng phong thủy

Một ngôi nhà sang trọng nhưng phong thủy không phù hợp sẽ không mang đến may mắn, tài khí cho gia chủ. Hơn nữa nếu nhà chếch hường thì mùa hè rất nóng và khó chịu, nhà đối diện hướng gió thì rất dễ bị ốm hoặc nhà đối diện hướng phong thủy xấu dễ bị tà khí ảnh hưởng.

Cuối Cùng Nhà mới thì nội thất mới

Nhiều người có tâm lí rằng ngôi nhà mới mà sử dụng nội thất cũ là không phù hợp. Vậy nên họ đã chi ra số tiền lớn để trang hoàng lại nội thất ngôi nhà, và chắc chắn sẽ lãng phí thêm tiền thậm chí là nợ nần.

Xác định những thứ cần thiết mua mới nhất và cố gắng tiết kiệm!

Hi vọng những lời khuyên trên sẽ giúp các bạn tránh được sai lầm và chọn được căn hộ Vincity Gia Lâm như ý. Nếu Hay Cho Chúng Tôi 1 Chia Sẻ + 1 Like. Xin Cảm Ơn!

093.775.9191