The Arena Cam Ranh với phong cách thiết kế đa dạng

05/10/2018

Chủ đề tứ đại bất biến ở trong dự án The Arena Cam Ranh được đưa vào trong thiết kế từng căn hộ với phong cách đa dạng, ấn tượng và vô cùng độc đáo.

Phối cảnh dự án The Arena Cam Ranh

Phối cảnh dự án The Arena Cam Ranh

Tứ đại bất biến gồm có đất, nước, khí và lửa, cả 4 yếu tố đó được đưa vào trong thiết kế căn hộ gồm có 4 tòa tháp Condotel tương ứng với 4 tháp là tháp sand, sea, wind, light.

The Arena Cam Ranh với tòa tháp Sand

 Tòa tháp sand trong dự án The Arena Cam Ranh, các căn hộ và vật dụng sẽ mang gam màu nâu nhạt chủ đạo, bên cạnh đó các vật dụng rất mộc mạc được làm từ vật liệu trẻ nứa vô cùng gần gũi. Ở đây vô cùng thích hợp với chủ nhân yêu thích thiên nhiên, chút hoài cổ và sự đơn giản

View từ bên trong căn hộ

View từ bên trong căn hộ

Thiết kế căn hộ Light trong dự án The Arena Cam Ranh

Căn hộ ở tòa tháp Light mang phong cách chủ đạo với gam màu vàng trng tính, các đồ vật trang trí ở trong căn hộ của dự án The Arena Cam Ranh mang gam màu vàng tạo điểm nhấn vô cùng bắt mắt, kết hợp cùng với ánh sáng tự nhiên làm cho các đường nét căn hộ trở nên tinh tế và mềm mại, chỉ cần bước vào trong căn hộ, chủ nhân của căn hộ The Arena Cam Ranh lập tức cảm thấy sức sống căng tràn ở tỏng không gian tràn ngập ánh sáng.

The Arena Cam Ranh với thiết kế tòa tháp wind

Căn hộ mang phong cách Wind làm cho chủ nhân của căn hộ The Arena Cam Ranh liên tưởng bay bổng khi tất cả căn hộ đều mang gam màu trắng êm đềm, những vật liệu mỏng tạo ra độ nâng, bồng bềnh. Với sự thanh khiết từ không gian căn hộ Wind ở dự án bất động sản nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh chiều lòng vị chủ nhân yêu thích thanh lịch và nhẹ nhàng.

Thiết kế căn hộ Sea ở dự án The Arena Cam Ranh

Đối với tòa tháp Sea ở trong dự án bất động sản nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh, căn hộ không thể thiếu gam màu xanh của làn nước biển với gam màu từ đậm tới nhạt, không gian trở nên mềm mại hơn các vật dụng cùng họa tiết trang trí hình sóng. Không gian tươi mát ở tòa tháp Sea đang chờ đón chủ nhân yêu thích những nét tươi mới, phóng khoáng, chút phá cách ở trong thiết kế.

Phối cảnh bên trong căn hộ The Arena Cam Ranh

Phối cảnh bên trong căn hộ The Arena Cam Ranh

Hãy chọn lựa căn hộ thích hợp nhất với phong cách thẩm mĩ bản thân khi sở hữu căn hộ trong dự án The Arena Cam Ranh để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại đây.

Với chính sách vay vốn hấp dẫn, chỉ cần có ở trong tay 600 triệu đồng là nhà đầu tư sở hữu cho mình ngay căn hộ trong dự án The Arena Cam Ranh đẳng cấp 5 sao, view trực diện ra biển, full nội thất với 25 hạng mục tiện ích 5 sao đẳng cấp.

Bên cạnh đó, giá bán The Arena Cam Ranh cực kỳ cạnh tranh, lại là dự án căn hộ khách sạn duy nhất ở khu vực, có thể nói thì căn hộ The Arena Cam Ranh chính là suất đầu tư vô cùng hấp dẫn từ trước cho tới nay, đã và đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tìm tới đặt cọ. Để sở hữu căn hộ The Arena Cam Ranh giá ưu đãi nhất, vị trí đẹp nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Xem thêm:

093.775.9191