Ra Mắt Dự Án Chung Cư Đức Giang – Long Biên

19/05/2018

DỰ ÁN CHUNG CƯ ĐỨC GIANG – Long Biên

                 “Dự án Chung cư Đức Giang – Phương án Quy hoạch Tổng Mặt bằng lấy ý kiến cộng đồng.

Dự án Chung Cư Đức Giang

Dự án Chung Cư Đức Giang

Địa chỉ: số 18/44 phố Đức Giang – phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội
Chủ đầu tư: Công ty CP Bột giặt và Hóa chất Đức Giang.

Vị Trí Dự án Chung Cư Đức Giang

Tọa lạc tại số 18/44 phố Đức Giang – phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội, có diện tích hơn 1.7ha trong khu vưc phát triển kinh tế năng động nhất phía Đông thủ đô, là trung tâm trục giao thoa kết nối với các tỉnh thành lớn phát triển mạnh như: Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn,…Chung Cư Đức Giang mang những lợi thế vàng về vị trí, đem đến cho cư dân sự thuận tiện, cùng nguồn tài lộc dồi dào với nguồn sống thịnh vượng. Có Vị trí chung cư Đức Giang quá đắc địa.

 

Thiết kế mặt bằng Dự án Chung Cư Đức Giang

 

Dự án Chung Cư Đức Giang được thiết kế 3 toà A, B , C đực chủ đầu tư công ty Cp bột giặt và hoá chất Đức Giang triển khai.Mang tên Khu nhà ở Công ty Cp bột giặt và hoá chất Đức Giang.

 

Liền Kề Shophouse Dự án Chung Cư Đức Giang

Liền kề Shophouse Đức Giang có khoảng 40 lô với đa dạng diện tích từ 75-180m2 thiết kế 5 tầng.

PHÂN TÍCH DỰ ÁN CHUNG CƯ  ĐỨC GIANG CHO VIỆC MUA Ở VÀ ĐẦU TƯ

ĐẦU TƯ Đức Giang CHO THUÊ? 

Nếu quý khách có ý định mua căn hộ để cho thuê thì theo đánh giá có khả năng sinh lợi cao. Tỷ suất lợi nhuận cho thuê của Đức Giang theo đánh giá có thể > 10%/ năm. Đây là mức lợi nhuận từ cho thuê khá cao, chủ yếu do vị trí thuận tiện của dự án khi di chuyển vào khu vực trung tâm.

Mức giá thuê căn hộ cao cấp có nội thất trong khu vực đang ở mức 10 triệu/ căn hộ 70m2. Tuy nhiên, đa số các căn hộ này hầu hết đều hầu như không có tiện ích vì quỹ đất khá nhỏ. Với Đức Giang, với nội thất cao cấp được bàn giao kèm căn hộ khi mua thì sẽ cho thuê được từ 12 -15 triệu/ căn hộ 2 phòng ngủ.

ĐẦU TƯ HÀ NỘI ĐỨC GIANG BÁN LẠI?

Theo đánh giá, nếu mua căn hộ Đức Giang để bán lại thì nên để dự án đi vào hoạt động đủ công suất. Hoặc đầu tư ngay giai đoạn đầu khi dự án bắt đầu khởi công xây dựng.

Còn nếu bàn về CUNG – CẦU thì dự án nằm gần ngay quốc lộ lớn và trung tâm phường Thượng Thanh. Nơi đây tập trung rất nhiều công ty, cơ quan, trường đại học, nhu cầu về nhà ở căn hộ cao cấp là khá lớn. Chính vì vậy, chỉ khoảng chưa tới 6 tháng khi đưa vào khai thác chắc chắn giá bán Hanoi HomeLand sẽ tăng cao.

ĐẶC BIỆT: Hiện nay giá bán căn hộ chung cư Đức Giangcũng tương đối rẻ so với mặt bằng căn hộ trong khu vực. Lại có phương thức thanh toán hết sức linh hoạt và ưu đãi riêng cho nhà đầu tư.

Quý khách có thu nhập gia đình trên 30 triệu hoàn toàn NÊN mua đầu tư căn hộ Hanoihomeland. Số tiền tích lũy ban đầu khoảng từ 1 tỷ và thanh toán hằng tháng. Số tiền còn lại quý khách có thể tận dùng nguồn vốn VAY NGÂN HÀNG để tối ưu tỷ suất lợi nhuận của mình.

 

Mọi Thông tin đặt mua căn hộ xin vui lòng liên hệ Hotline duy nhất : 0937759191

 

 

093.775.9191